Categories
Blog

Dịch vụ đăng ký doanh nghiệp

Hãy nhớ rằng, với dịch vụ đăng ký doanh nghiệp bạn sẽ cần có đủ tiền để duy trì bản thân khi doanh nghiệp của bạn đang phát triển – không bao gồm số tiền bạn sẽ cần đầu tư khi ra mắt.

dịch vụ đăng ký doanh nghiệp

Vậy bao nhiêu là đủ? Có thể không có một con số cụ thể. Trong bài báo BusinessWeek năm 2011 của cô ấy , “Những câu hỏi khó hiểu trước khi bạn bắt đầu kinh doanh”, Karen E. Klein đưa ra, “nếu bạn đang từ bỏ một công việc ổn định để trở thành chủ doanh nghiệp, https://blog.trangvangtructuyen.vn/thanh-lap-cong-ty-4513.html hãy tính xem bạn kiếm được bao nhiêu bây giờ, bao gồm cả những lợi ích như bảo hiểm và một khoản lương hưu nếu bạn nhận được chúng, và cộng nó vào số tiền bạn sẽ phải đóng góp cho việc khởi nghiệp kinh doanh của mình. Số tiền đó, chưa kể hy sinh cá nhân và làm việc chăm chỉ, là chi phí để thành lập công ty ”. Về nhu cầu tiết kiệm của bạn, Tiến sĩ Boyce nói thêm, “tiết kiệm tiền của bạn như thể bạn đang chuẩn bị thất bại. Điều hành công việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên khó khăn hàng ngày.”

Có một chiến lược kinh doanh sẽ giúp bạn đi đúng hướng và đóng vai trò như một công cụ so sánh mà bạn có thể sử dụng để lập biểu đồ định kỳ về tiến trình kinh doanh của mình. Rõ ràng về mục tiêu và kỳ vọng của bạn – và giữ mình với chúng – sẽ giúp bạn có tổ chức và chuẩn bị. Tiến sĩ Boyce nói, “Bạn có thể sẽ không đạt được điều đó [điều hành một doanh nghiệp thành công] nhanh như bạn nghĩ, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên về những gì mà một hoặc hai năm thúc đẩy có thể làm được.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *